24 0

Cửu Âm Chân Kinh 2 cấp quyền game thủ lôi xác chết kẻ thù đi bất kỳ đâu, không những vậy ném xuống sông cũng được

Trong Cửu Âm Chân Kinh 2, game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác nguy hiểm rình rập bất kỳ lúc nào, y hệt như những game trực tuyến toàn cầu mở khác. Điều này có nghĩa là nhân vật của bạn có thể bị kẻ địch hạ gục bất thình lình. Và tệ hại hơn nữa thì theo những gì mới được công bố, ‘thân thể’ của bạn có thể bị lôi đi bất kỳ chỗ nào, ném xuống sông hay lên núi đều được… Tất nhiên là bạn cũng có thể làm điều giống như vì ai cũng bình đẳng như ai.

Chính vì lý do này mà game thủ sẽ phải tìm cách bảo vệ bản thân hết sức kỹ càng trước những kẻ thù rình rập ở muôn nơi. Xây cho mình một ngôi nhà vững chắc để cư trú là điều vô cùng quan trọng trước sự dòm ngó của kẻ địch.

Mặc dù vậy, game thủ cũng có thể yên tâm rằng mình vẫn có thể ‘tái khởi’ rất dễ trong Cửu Âm Chân Kinh 2 khi thân xác mới được hồi sinh lại vẫn có thể đạt được chỉ số như cũ, chỉ mất một chút đồ đạc mà thôi.

Cửu Âm Chân Kinh 2 cấp quyền game thủ lôi xác chết kẻ thù đi bất kỳ đâu, không những vậy ném xuống sông cũng được

Hiện tại thì Cửu Âm Chân Kinh 2 đang trong thời điểm hoàn thiện và sẽ mở cửa chạy thử tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới, những game thủ quan tâm có thể đăng ký account ngay từ giờ đây tại địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/ . thêm nữa, Snail Games còn khẳng định rằng trò chơi sẽ không tồn tại cash shop, tất nhiên cũng không có luôn pay – to – win, mặc dù vậy nhiều khẳ năng game thủ phải bỏ tiền ra mua.

Nguồn gamek.vn