29 0

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9

Như tin tức chúng tôi đã đưa, để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập của dòng game huyền thoại Dynasty Warriors, NPH Koei Tecmo đã dành cho người hâm mộ một món quá nổi bật. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game toàn cầu mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các version cũ).

Với việc áp dụng loại hình toàn cầu mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ đem đến cho người hâm mộ một tựa game thoải mái và cực kỳ lôi cuốn. Ngoài những tuyệt kỹ cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái dùng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

Với những người ưa thích đồ họa, Dynasty Warriors 9 cũng là một tác phẩm nghệ thuật với những khung hình và cảnh nhan sắc “không tì vết”. Bạn có thể đến thăm Vạn Lý Trường Thành, chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của Hoàng Hà hay choáng ngợp trước sự hùng tráng của chiến trường Quan Độ… Để biết hết được vẻ đẹp của Trung Hoa cổ đại, mời các bạn đến với một vài hình ảnh screenshot mới nhất của Dynasty Warriors 9:

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tuyệt về Trung Hoa cổ đại trong tựa game toàn cầu mở Dynasty Warriors 9

Hiện tại, lúc phát hành chính thức của Dynasty Warriors 9 vẫn chưa được đánh giá. mặc dù vậy thời gian tới đây, Koei Tecmo sẽ cho ra mắt một phần spinoff của game với tên Warriors All-Stars. Tựa game này sẽ bao gồm các nhân vật khác nhau đến từ các trò chơi của Koei Tecmo như Dynasty Warrios, Toukiden hay Atelier Sophie. cố ý định, Warriors All-Stars sẽ được phát hành vào ngày 29/8.

Dynasty Warriors 9 tung trailer đầu tiên, phát hành trên PS4 và PC

Nguồn gamek.vn