chỉ dẫn dùng ảnh cá nhân làm icon app điện thoại

Nếu đang cảm thấy nhàm chán với chiếc điện thoại, ta hoàn toàn có thể làm một điều gì đó khác biệt vào dịp cuối tuần, ví dụ như thay tất cả các icon app ngoài màn hình chính bằng các kiểu ảnh cá nhân khác nhau chẳng hạn. Đây là bí quyết nhỏ áp dụng được cho cả iPhone và điện thoại Android.

chỉ dẫn tự chọn ảnh làm icon app trên điện thoại

*Nguồn: thegioididong.com.

Bước 1: Trên iPhone ta mở trình duyệt Safari và vào web vào đường dẫn micon.io. Đối với điện thoại Android ta cũng làm giống như nhưng dùng trình duyệt Google Chrome.

Bước 2: Tại giao diện chính của website, ta bắt đầu tạo icon bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng và tiếp nữa chọn ảnh cần dùng làm icon. Sau khi thêm ảnh xong, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh bằng công cụ ngay bên phải, tiếp nữa thì nhấn Tiếp tục.

chỉ dẫn dùng ảnh cá nhân làm icon app điện thoại: Tại giao diện chính của website, ta bắt đầu tạo icon bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng và tiếp nữa chọn ảnh cần dùng làm icon. Sau khi thêm ảnh xong, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh bằng công cụ ngay bên phải, tiếp nữa thì nhấn Tiếp tục.

Bước 3: chọn lựa tác vụ khi mở icon, ở đây ta sẽ chọn vào mở app => Facebook và bấm OK để tiếp tục.

chỉ dẫn dùng ảnh cá nhân làm icon app điện thoại: chọn lựa tác vụ khi mở icon, ở đây ta sẽ chọn vào mở app => Facebook và bấm OK để tiếp tục.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ của trình duyệt rồi chọn Thêm vào màn hình chính.

chỉ dẫn dùng ảnh cá nhân làm icon app điện thoại: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ của trình duyệt rồi chọn Thêm vào màn hình chính.

chỉ dẫn dùng ảnh cá nhân làm icon app điện thoại: Đây là thành quả của việc dùng ảnh cá nhân làm icon Facebook.

Bước 5: Tiếp tục làm thêm các icon app khác nếu muốn.