29 0

chỉ dẫn đặt vé trực tuyến trận đấu U22 Việt Nam gặp đội Ngôi sao K-League

Từ ngày hôm nay, vé trận giao hữu giữa đội tuyển U22 Việt Nam với đội Ngôi sao K-League (K-League All Star) đã bắt đầu được phát hành ở 3 nơi là Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Sân vận động Hàng Đẫy và địa chỉ 59 Hoàng Cầu. Giá vé trận đấu này có 3 mức là 100.000, 150.000 và 250.000.

Trận đấu diễn ra lúc 20h ngày Thứ Bảy (29/7) tới. Đội bóng đến từ giải đấu vô địch Hàn Quốc được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Hwang Sun-hong, thuyền trưởng đội đương kim vô địch K-League FC Seoul. Trong đội còn có các tên tuổi nổi bật như cầu thủ hay nhất châu Á 2012 Lee Keun-ho hay chân sút đang dẫn đầu list ghi bàn K-League Yang Dong-hyun.

Với mối quan hệ của bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc thì trận đấu này có tiềm năng sẽ rất được quan tâm. Tiền vệ đứng trục chính của U22 Việt Nam là Lương Xuân Trường đang thi đấu ở K-League và chắc hẳn cũng ít nhiều biết những ngôi sao Hàn Quốc này.

U22 Việt Nam vừa hoàn thành xuất sắc vòng loại U23 Châu Á 2018 và đoạt vé vào vòng chung kết với trận đấu sau cùng gặp U22 Hàn Quốc làm hài lòng nhiều nhà chuyên môn (xem lại ở đây). Và trận gặp Ngôi sao K-League sẽ là trận giao hữu sau cùng trên sân nhà của U22 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games vào tháng 8.

Đáng quan tâm là với trận đấu này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam còn mở cửa bán vé trực tuyến. Nếu như thời gian mua vé trực tiếp giới hạn thời gian trong ngày là sáng 9-12h, chiều 14-18h thì việc mua vé trực tuyến không bị giới hạn này.

Đặt vé U22 Việt Nam gặp đội K-League All Star trực tuyến như thế nào?

Địa chỉ để đặt vé trực tuyến trận U22 Việt Nam gặp Ngôi sao K-League là ở đây. Ở đó có một biểu mẫu và ta chỉ cần điền các tin tức thiết yếu trước khi bấm Gửi để đặt vé.

a2-huong-dan-dat-ve-trực tuyến-u22-viet-nam-gap-ngoi-sao-k-league-dat-ve-u22-viet-nam-gap-k-league-all-star.jpg

Địa chỉ để đặt vé trực tuyến trận U22 Việt Nam gặp Ngôi sao K-League là ở đây. Ở đó có một biểu mẫu Google và ta chỉ cần điền các tin tức thiết yếu trước khi bấm Gửi để đặt vé.

Mặc dù không giới hạn thời gian trong ngày nhưng việc đặt vé trực tuyến sẽ chỉ giới hạn đến ngày 27/7. Và khi đặt trực tuyến thành công, ta sẽ nhận vé tại sân vận động hoặc ở đơn vị du lịch Woori Travel (trụ sở Keangnam Landmark 72) từ ngày 26/7 đến 29/7.