Các Smartphone của hãng khác sẽ được tích hợp Samsung Pay?

Theo một báo cáo thời gian này, Samsung được cho là đã chủ trì một vài cuộc đàm phán nội bộ với các nhà sản xuất khác về việc mang dịch vụ thanh toán mobile Samsung Pay lên các thiết bị khác không phải của mình làm ra. Tính đến hiện tại, platform thanh toán mobile được cho là tuyệt đỉnh nhất toàn cầu chỉ có trên các Smartphone đầu bảng của Samsung, nhưng nếu thỏa thuận trên được thiết lập, thì mọi chuyện sẽ đổi khác hoàn toàn và hưởng lợi sau cùng sẽ là người sử dụng.

Nếu bạn chưa biết, thì công nghệ thanh toán mobile Samsung Pay tận dụng liên kết MST thay vì NFC, cấp quyền Samsung Pay làm việc có tác dụng với hầu như mọi máy quẹt thẻ dù đời mới hay đời cũ – điểm khác biệt lớn nhất giữa các dịch vụ thanh toán mobile khác trên thị trường như Apple Pay và Android Pay. Để có thể chạy được Samsung Pay trên các thiết bị bên thứ ba, một con chip chuyên dụng cho giao tiếp MST sẽ phải được design, đồng nghĩa rằng việc này không những đơn thuần là mở ra cánh cổng thân thiện cho app Samsung Pay.

Cùng với lời đồn Samsung Pay sẽ được cập nhật vào điện thoại của các đối thủ, bản báo cáo còn cho hay Samsung cũng ấp ủ dự định mang Samsung Pay lên mọi thiết bị Galaxy thay vì chỉ các ma Galaxy đầu bảng như hiện giờ.

Bạn đã dùng platform thanh toán mobile Samsung Pay để mua hàng tại các store bao giờ chưa? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn tại phần bình luận phía dưới bài nhé.