25 0

Bảng B The International 7 ngày thứ hai: LFY nối dài chuỗi thành tích bất bại

Loạt trận đầu tiên

NewBee và OG phải đụng độ nhau ngay từ trận đầu tiên và game một diễn ra cực kì máu lửa khi mà cả hai bên đánh nhau nhiều mặc dù vậy NewBee vươn lên dẫn khá nhiều ở midgame nhờ một con BountyHunter quá hay của Kaka. mặc dù vậy lúc quan trọng nhất của trận đấu lại là khi Ana bđường dẫn lỗi và dieback cực kì khó hiểu khiến cho OG phải để lại game 1 cho NewBee. mặc dù vậy game 2 là cuộc trả thù của OG khi mà Notail có một trận đấu quá xuất sắc với Phantom Lancer và anh làm cỏ đội hình của NewBee một cách cực kì rất dễ.

Trong lúc đó thì VP có ngày thứ hai khởi đầu cực kì tệ hại khi mà họ để thua hai trắng trước đối thủ được cho yếu hơn lầ LFY khi mà những con carry của VP bị Lich và Medusa của LFY counter quá mạnh ở game 1 còn game 2 thì là cuộc thảm sát thực sự khi mà LFY đánh gục VP chỉ trong vòng 16 phút .

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

– HellRaiser 1-1 Execration

– Digital Chaos 0-2 IG: Burning và các “cận thần” có một trận đấu quá xuất sắc và đè bẹp DC.

Loạt trận thứ hai

Cloud9 có một khởi đầu khá hơn ngày thứ nhất khi mà họ có được game một trước Virtus Pro với việc họ vận hành chiến lượt xoay quanh Drow Ranger khá là tốt khi mà Puck và Medusa đi lane rất thoải mái và khỏe khá sớm để có thể đấu lại một con Anti Mage khá đơn độc của Ramzess.

Rút kinh nghiệm ở game 1, VP chọn lựa bộ core rất khỏe với Sven và Necrophos và sự chọn lựa này là đúng đắn khi mà Sven của NoOne farm với tốc độ chóng mặt và mạnh gấp đôi những hero của C9 trong thời điểm midgame. Cloud sau cùng cũng có được 1 điểm tại TI năm nay.

 Cloud9 sau cùng cũng có được một điểm tại TI7.

Cloud9 sau cùng cũng có được một điểm tại TI7.

LFY tiếp tục cho xem phong độ cực kì hủy diệt của mình khi họ đánh bại một team Trung Quốc khác là Invictus Gaming hai trắng. Ahfu có một ngày thi đấu quá xuất sắc khi mà Night Stalker và Earth Shaker của anh làm náo loạn đội hình của IG khiến cho ý đồ chiến lượt của họ không được thực thi tốt và không thành công là điều dễ hiểu với IG.

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

– NewBee 2-0 Execration

– OG 2-0 HellRaiser

Loạt đấu thứ ba

VP tái đấu với OG trong loạt trận sau cùng và VP đã có một game thứ nhất thi đấu rất tốt và có được giành thắng lợi khá rất dễ khi mà họ đè nát Ana ở midlane và tiếp nữa là thực hiện những màn tấn công tổng lực cực kì mạnh mẽ trước khi Ana kịp có một màn comeback sau một earlygame đầy đau khổ.

Game 2 cũng là một kịch bản giống như khi mà VP đè bẹp tất cả đội hình của OG và OG dường như chỉ chơi với 1 core duy nhất là Ana sau thời điểm earlygame, điều này làm cho Ana rất mạnh nhưng các người dùng của OG lại rất yếu và nó làm cho OG luôn thua thiệt với VP trong những combat tổng lực tương tư không thể def để một mình Ana đi rat. VP giành được thắng lợi trọn vẹn sau một kèo bo2 đầy căng thẳng.

 OG bị ngợp trước tuyệt kỹ chơi máu lửa của VP.

OG bị ngợp trước tuyệt kỹ chơi máu lửa của VP.

Trong lúc đó thì Cloud9 có số phận khá là hẩm hiu khi họ đụng phải một team đang có phong độ rất cao là LFY. Có vẻ như EternalEnvy đang muốn chạy thử bài mới với Naga hay Phantom Lancer cho chính bản thân mình nhưng LFY là nhưng LFY và đối thủ đang tỏ ra quá mạnh nên Cloud9 cũng không có kết quả khả quan với chạy thử này khi họ thua hai trắng trước LFY.

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

– Execration 1-1 Invictus Gaming: Có lẽ IG đang không có phong độ cao khi mà đối đầu với một Execration mà họ không thể có 2 điểm trọn vẹn

– HellRaiser 0-2 Digital Chaos

Bảng A The International 7 ngày 2: EG có được trận thắng đầu tiên

Nguồn gamek.vn