29 0

Bảng A The International 7 ngày 2: EG có được trận thắng đầu tiên

Loạt trận đầu tiên

Cho dù Resolution gây được khá nhiều khó chịu với tiềm năng RAT của Morphling nhưng và EG là những người cao tay hơn trong những nước di chuyển và họ có được game 1 sau một pha team wipe đối thủ. Game 2 là một cuộc dạo chơi thật sự của EG khi mà họ pick đội hình mang tính chất for fun là chính với Puck support nhưng vẫn làm gỏi Empire rất dễ sau hơn 30 phút thi đấu.

Ở trận đấu cùng giờ thì Secret gặp phải nhiều khó khăn mới có được game đấu thứ nhất trước TNC khi mà Raven cầm Phantom Lancer quá tốt nhưng MidOne và MP có những khoảnh khắc xuất thần để mang về giành thắng lợi cho Secret. mặc dù vậy thì sự tỏa sáng của MidOne đã không còn ở game thứ 2 khi mà TNC biết cách kiềm tỏa sức mạnh của Shadow Fiend khá triệt để và TNC đã giành lại được 1 điểm từ tay Secret với một trận hòa.

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

– Liquid 2-0 Infamous: Liquid có một trận đấu khá rất dễ trước một Infamous khá yếu đuối

– IG.V 2-0 LGD: Có lẽ LGD dính phải dớp trước IG.V khi mà dù mạnh thế nào thì LGD vẫn thua trước IG.V

Loạt trận thứ hai

Empire có một ngày thi đấu khá chật vật khi họ tiếp tục để thua game đấu đầu tiên trước TNC khi mà các chàng trai Philipines thi đấu quá tốt, đặc sắc là Raven với Sven. Khác với game 1, game 2 là trận chiến vô cùng giằng co giữa hai bên cho khi mà Empire có được lợi thế khá sớm nhưng tiềm năng def của TNC là quá tốt nhưng chỉ một lúc dieback của Kuku khiến cho mọi thứ sụp đổ với TNC và Empire sau cùng cũng giữ lại một điểm quí giá.

 Thắng và thua của TNC đều phụ thuộc vào Kuku.

Thắng và thua của TNC đều phụ thuộc vào Kuku.

Trận đấu tâm điểm ở bảng A là cuộc đối đầu giữa LGD và Liquid khi cả hai team đều có phong độ rất cao và trận đấu trở nên rất căng thẳng ngay từ game 1 với việc Liquid có được những hero dị như Monkey King cho Miracle còn LGD chơi với phong cách rất Trung Quốc với Sven carry.

mặc dù vậy pick dị khi đánh với người Tàu chưa bao giờ là ý kiến hay và Liquid phải trả giá cho lượt pick dị của mình khi họ để lại game 1 cho LGD. Có lẽ là Kuroky đã nhận ra chuyện và game 2 anh đã chọn lựa những con bài bình thường hơn và điều đó đem lại kết quả rõ rệt khi Liquid thi đấu tốt hơn hẳn so với game 1, Ame không được cầm những hard carry thực sự hay Yao chết quá nhiều lần đã làm khó cho LGD và họ đành chấp nhận chia điểm với Liquid.

 Kuroky và đồng đội rất vất vả để tìm được 1 điểm trước LGD.

Kuroky và đồng đội rất vất vả để tìm được 1 điểm trước LGD.

Kết quả những trận đấu cùng giờ:

– Infamous 1-1 Fnatic

– IG.V 1-1 Team Secret

Bảng A The International 2017 ngày thi đấu đầu tiên: LGD chi phối với 3 trận toàn thắng

Nguồn gamek.vn