Apple lần đầu tiên đổi khác logo App Store sau nhiều năm

Apple đã bắt đầu đưa ra version beta thứ 6 của hệ điều hành iOS 11 mới nhất cho các nhà phát huy với những đổi khác dễ trông thấy nhất từ App Store và Maps. Đặc biệt, App Store đã đổi khác hoàn toàn 3 biểu tượng  bút chì/ thước kẻ/ cây cọ bằng 3 thanh gỗ chồng lên nhau, thêm nữa vòng tròn bọc ngoài 3 biểu tượng này cũng đồng thời bị biến mất. Thật khó có thể tưởng tượng được vì sao Apple lại chọn sự đổi khác này khi mà biểu tượng cũ đã gắn bó từ ngày bắt đầu đến giờ đây.

Và đảm bảo người sử dụng sẽ phải mất một thời gian mới có thể thích nghi được với logo lần đầu tiên có mặt này.

Applw đổi khác biểu tượng App Store sau nhiều năm gắn bó.

2 biểu tượng trong app Maps cũng đã đổi khác khi chúng được hiển thị xung quanh Apple Campus mới.

một vài biểu tượng được đổi khác trong IOS 11.

Biểu tượng AirPod sẽ biến thành hình động và hiện lên màn hình chính khi bạn vừa mở ốp đựng thiết bị. thêm nữa, một vài chức năng khác cũng được sửa lỗi và nâng cấp có tác dụng hơn.

Hình động AirPod được hiện ra khi mở ốp thiết bị.

Các biểu tượng được cho là rất mượt mà, hiện đại hơn những biểu tượng cũ, ngoại trừ biểu tượng App-store.

mặc dù vậy, version mới có mặt thêm một vài nhược điểm. một vài hình nền động không được xem trước khi được cài đặt, tiện ích “chỉnh sáng tự động” đã bị di chuyển đến phần “cài đặt” chứ không nằm ngoài màn hình như trước nữa gây nên sự bất tiện đến người sử dụng.

Và nếu bạn muốn update trước những biểu tượng mới nhất trên thiết bị iOS của mình hôm nay thì phải đăng nhập lại account ID, đồng thời đăng ký thiết bị của mình trong chương trình Apple với phí phải trả là 99 USD, vì vậy hầu như mọi người đều dốc sức chờ đợi đến ngày khi các version chính thức phát hành để có được những trải nghiệm này.