Apple chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đông Nam Á

Hôm 27/5, Apple chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Singapore sau gần 2 năm thông tin.

Nếu như lúc trước, người dân Singapore và các nước lân cận chỉ có thể mua sản phẩm Apple tại các đại lý ủy quyền thì nay, họ được quyền đến Apple Store để shopping. Cửa hàng bán lẻ của Apple tại Singapore tuân theo đúng triết lý tạo dựng chung, chú trọng vào cộng đồng và giao tiếp cộng đồng với không gian mở và các khu hội nghị.

Tòa nhà 2 tầng với tầng 1 là nơi trưng bày sản phẩm, phụ kiện, tầng 2 là khu vực chăm sóc khách hàng và nơi tổ chức sự kiện “Today at Apple”, bao gồm workshop, lớp học, trình diễn công nghệ free. thêm nữa, còn có những bức tranh về trụ sở Apple Park, màn hình lớn, ghế ngồi hình trụ.

Video được The Strait Times chia sẻ và các hình ảnh trên internet cho thấy Apple Store Singapore được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng. nhiều người đã đăng ảnh lên Twitter, ghi lại cảnh đám đông xếp hàng ngay trước giờ mở cửa chính thức. Apple cũng phát áo phông cho người đến sớm.

Giám đốc bán lẻ Angela Ahrendts của Apple có mặt tại lễ khai trương và ca ngợi nơi mới trên Twitter: “Một buổi sáng không thể tin nổi trên đường Orchard. Tôi vô cùng cảm động bởi sự nồng nhiệt và sở thích của mọi người tham dự hôm nay”.

An unbelievable morning on Orchard Road. So touched by the warmth and passion of everyone who joined us today. #AppleOrchardRoad pic.twitter.com/wYi9jVG9k9

— Angela Ahrendts (@AngelaAhrendts) May 27, 2017

Cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple tại Singapore và cũng là đầu tiên tại Đông Nam Á mất gần 2 năm tạo dựng. đơn vị thông tin chiến lược từ năm 2015 nhưng đến thời gian này, nơi mở cửa mới được xác nhận. Ngoài Singapore, các cửa hàng Apple Store khác đặt tại châu Á là ở Hồng Kông, Trung Quốc và Nhật Bản.

Du Lam / 9to5Ma
* Nguồn: ICT News