Amazon: chỉ mất 60 phút để đưa thời trang từ sàn diễn về nhà

Nếu bạn đang thèm muốn những tạo dựng được trình diễn trên các sàn diễn thời trang ngay lập tức, Amazon sẽ giúp đỡ bạn làm.  công ty đã có chạy thử mới nhất khi đưa buổi trình diễn thời trang đến thẳng căn hộ của khách. khách ở Luân Đôn nhìn thấy chiếc áo khoác ưa thích mà người mẫu đang mặc, họ chỉ cần ghé trang Amazon, và chiếc áo đó đã được gửi tới cửa nhà họ trong vòng 60 phút.

 

phối hợp với thương hiệu Nicopanda (đứng đầu là cựu giám đốc sáng tạo Diesel-Nicole Formichetti), Amazon đã giúp đỡ các con nghiện thời trang có cơ hội để có các món đồ trong Tuần lễ thời trang Luân Đôn đầy sôi động. Có sẵn 6 mục để người mua chọn lựa bao gồm áo choàng, áo thun dài, áo khoác, khăn quàng cổ cỡ lớn, túi clutch, và quần legging.

“Các tạo dựng của Nicopanda ngay lập tức lôi kéo sự quan tâm”, Susan Saideman, phó chủ tịch của Amazon Fashion Europe cho hay. “Chúng tôi rất vui mừng khi đem đến một thương hiệu tuyệt vời cho khách trong chương trình đầu tiên này”.

mặc dù vậy hãy quan tâm rằng bạn sẽ mất phí nếu muốn giải quyết các món đồ mình mua. Ngoài lệ phí đăng ký Amazon Prime (dĩ nhiên, dịch vụ giao hàng trong 1 giờ chỉ dành cho các người dùng của Amazon Prime), giá bán của của món đồ, khách cũng phải trả phí bảo hiểm cho giao hàng nhanh. Nhưng đối với những người thực sự ưa thích thương hiệu Nicopanda cùng màu sắc tươi sáng của nó, các họa tiết đồ họa, và hình ảnh chú gấu trúc hoạt hình nổi danh, thì tất cả những chi phí này đều thỏa đáng.

Đây không phải lần đầu tiên Amazon bước chân vào toàn cầu thời trang. công ty đã có nhãn hiệu riêng của mình – Find, và cũng đã đưa ra dịch vụ mặc thử trước khi mua. Nhưng đây là lần đầu tiên họ đưa vào một thương hiệu cao cấp. Các hãng thời trang khác tại Tuần lễ Thời trang Luân Đôn, bao gồm Burberry, Topshop và Tommy Hilfiger, cũng đang nghiên cứu các chọn lựa mua hàng nhanh dành cho khách của mình.