AeonEshop ra mắt app shopping trên mobile

Ứng dụng thân thiện với Smartphone chạy hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android, cung ứng nhiều chương trình ưu đãi cho người sử dụng.

AeonEshop.com là trang kinh doanh trực tuyến của Aeon Việt Nam – ngay giữa shopping chuyên cung ứng các sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm có gốc gác từ Nhật và nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác.

Theo đại diện AeonEshop, hiện tại xu thế người dân vào web Internet từ điện thoại mobile ngày càng cao, vượt trội hơn tỷ lệ dùng máy tính để bàn và xách tay. Báo cáo năm 2016 của Hiệp hội kinh doanh trực tuyến Việt Nam – VECOM cho thấy 48% lượng vào web hàng ngày tìm kiếm tin tức về sản phẩm dịch vụ muốn shopping. Đồng thời, điện thoại mobile được dùng nhiều nhất (79%) để tìm kiếm tin tức trước khi shopping so với máy tính hay hỏi trực tiếp những người bạn và người thân (33%).

Ứng dụng shopping trực tuyến AeonEshop có giao diện thân thiện, dễ dùng.

vì vậy AeonEshop đã quyết định nghiên cứu và phát huy app mobile để tăng cường tương tác với người tiêu dùng, đem đến những trải nghiệm shopping tiện ích nhất. Phần mềm này còn giúp đỡ khách hàng kiệm ước thời gian shopping tối đa, mua hàng mọi lúc, mọi nơi với các kiểu thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện ích.

người sử dụng có thể vào web các kho app App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) và nhập keyword tìm kiếm "AeonEshop" để tải phần mềm về Smartphone. Sau khi cài đặt, app sẽ cung ứng tin tức cụ thể, giá thành, hình ảnh chất lượng cao của hàng nghìn sản phẩm. Các sản phẩm phân chia theo đã có lần danh mục như em bé – trẻ em, phụ nữ, nam giới, thể thao – dã ngoại, điện máy, thực phẩm, đồ dùng gia đình và văn phòng phẩm…

Phần mềm cung ứng nhiều sản phẩm cùng chương trình ưu đãi đi kèm.

Ứng dụng AeonEshop còn liên tục đem đến nhiều chương trình khuyến mại lớn và khuyến mại lên đến 50% cho nhiều sản phẩm. Người tiêu dùng có thể theo dõi mục điểm tin để update sớm nhất mọi tin tức khuyến mại độc quyền, các chương trình khuyến mại ưu đãi đặc sắc chỉ có tại hệ thống siêu thị Aeon Mall và AeonEshop. Các phương thức thanh toán đa loại và an toàn bằng thẻ tín dụng, trả tiền khi nhận hàng hay chuyển khoản.

Trong lần đầu tiên dùng app, người sử dụng cần phải đăng ký account trên AeonEshop hoặc đăng nhập bằng account Facebook hay Google Plus cá nhân. tiếp nữa có thể quản lý account, update tin tức mua hàng ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

sản phẩm có tin tức mô tả cụ thể cùng nhiều hình ảnh trình bày đa loại.

Hiện tại khi tải phần mềm, khách hàng sẽ nhận một mã khuyến mại 30.000 đồng, áp dụng cho mọi giá trị đơn hàng khi thanh toán qua app mobile của AeonEshop. AeonEshop còn free mang đi cho những đơn hàng trên 300.000 đồng, dành cho khách hàng ở Hà Nội và TP HCM.

Hiện tại AeonEshop cung ứng dịch vụ giao hàng tại khu vực Hà Nội và TP HCM với cam kết về kiểm định chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh cả chủ nhật và ngày lễ, chính sách đổi trả lên đến 14 ngày. Từ ngày 1/10, AeonEshop sẽ mở rộng giao hàng trên toàn quốc, cung ứng muốn shopping của mọi người dân trên cả nước.

Minh Trí
* Nguồn: VnExpress